CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANANGTRAVEL

Kính gửi:

 • Các Quý Khách Hàng !
 • (Các công ty du lịch, đại lý du lịch, khách du lịch...)

Lời đầu tiên Công ty du lịch DANANGTRAVEL xin được gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty là lữ hành nội địa và quốc tế. Và đặc biệt có dịch vụ cho thuê :Xe Du Lịch – Tàu Du Lịch – Cano Cao Tốc

Công ty chúng tôi là đơn vị  duy nhất tại Đà Nẵng đã tổ chức thành công  - OPEN TOUR  Bà Nà – Cù Lao Chàm - Ngũ Hành Sơn - Hội An - Bán đảo Sơn Trà...

“Đăng ký nhanh – Khởi hành tức thời”

Tour mở hàng ngày, số lượng không hạn chế, chỉ sau 30 phút, xe và hướng dẫn viên DANANGTRAVEL  sẽ đón và phục vụ Quý khách chu đáo trong suốt chuyến du lịch.

Nhưng trên hết Công ty chúng tôi tự hào khi được các Công ty, cơ quan đoàn thể lớn trên toàn quốc, cũng như đông đảo khách hàng trở thành khách hàng thân thuộc và tiềm năng bình chọn lThương Hiệu Uy Tin - Dịch vụ Hài Lòng DANANGTRAVEL Khi đến với  Công ty Chúng tôi, Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình với niềm đam mê nghề nghiệp luôn phục vụ chu đáo và tốt nhất.

Với phương châm hoạt động “ Tâm & Tín Chúng tôi luôn mang  lại sự hài lòng cho Quý khách.Và đó cũng là yếu tố chính tạo nên sự thành công của thương hiệu du lịch DANANG TRAVEL. Không tự hào với những thành quả đã đạt được, Chúng Tôi sẽ luôn không ngừng vươn lên để đạt được những thành quả cao hơn – đáp ứng ngày một hiệu quả hơn, đặc biệt là không phụ lòng tin của các Quý khách hàng dành cho Công ty Chúng tôi.

Một lần nữa, qua thư ngỏ này DANANGTRAVEL hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm ủng hộ của các Quý khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài.

Trân trọng kính chào !

Đà Nẵng, ngày 01 tháng 01 năm 2015

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH DANANGTRAVEL

Giám Đốc

ĐỖ VĂN NAM

Liên hệ đặt Tour

 • Điều hành Tour 01

  Mr Nam Mr Nam
  0905 10 11 12
 • Điều Hành Tour 02

  Mr Hiếu Mr Hiếu
  0905.002.093
 • Điều Hành Tour 03

  Ms Loan Ms Loan
  0905.800.763
 • Điều hành tour 04

  Ms Mai Ms Mai
  0905.295.911

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 7
Hôm nay: 650