Tour du lịch tắm bùn Phước Nhơn - Đà Nẵng

Để mang lại những phút giây thư giãn cho du khách công ty đã lên tour du lịch sức khoẻ tắm bùn khoáng, với lịch trình đơn giản nhẹ nhàng sẽ giúp Quý khách có những phút giây thoả mái nhất

Giá Tour
0 VND
Mã Tour: TLX001
Thời gian: 1 ngày
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Phương tiện: Ôtô
Hình thức: Tour ghép
Lịch trình: Đà Nẵng - Suối Nóng Phước Nhơn - Đà Nẵng
3,3
Tổng số 4 đánh giá

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé

Khu bùn Phước Nhơn là khu có nguồn nước khoáng nóng nằm cách trung tâm Đà Nẵng 25km.  Tắm bùn khoáng là dịch vụ mới của khu khoáng nóng Phước Nhơn bùn được nhập từ các nước về  giống các loại bùn ở Nha Trang.

 

- Khởi hành: 7h30

-  7h30: Xe và hướng dẫn đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi khu du lịch suối khoáng nóng Phước Nhơn cách trung tâm Đà Nẵng 25 km. 
-  9h00: Đoàn đến khu du lịch nghỉ ngơi, Tắm Bùn  tận hưởng tắm nước khoáng nóng tại bể bơi tập thể - tắm bể bơi khoáng lạnh, Massage thủy liệu pháp bằng tia nước. 
-  11h10: Ăn trưa ở nhà hàng tại khu du lịch Phước Nhơn.

-  13h00: Quý khách tự do tham quan-vui chơi tại khu du lịch

-  Khởi hành đi Ngũ Hành Sơn

-  Hướng dẫn viên đưa Quý khách tham  quan Ngũ Hành Sơn với không gian non nước hữu tình. Khám phá Ngũ Hành Sơn gồm có 5 ngọn n úi : Thuỷ Sơn và Mộc Sơn ở phía đông, Thổ Sơn, Kim Sơn, Hoả Sơn ở phía tây. Trong tư duy triết học của Trung Hoa thì ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là những yếu tố cấu thành vũ trụ. Con số 5 là con số cực kỳ quan trọng trong tư duy và trong đời sống phương Đông.- Đoàn tham quan động Huyền Không,động Vân Thông...Vãn cảnh đẹp non nước trời mây, hữu tình . Viếng những ngôi chùa thiêng, Làng Nghề Điêu Khắc Đá –Nơi sản xuất đồ mỹ nghệ bằng đá cẩm thạch nổi tiếng khắp trong và ngoài nước
-  15h30: Về lại Điểm đón . Kết thúc chương trình. 
-  Chia tay và hẹn gặp lại!

Liên hệ đặt Tour

 • Điều hành Tour 01

  Mr Nam Mr Nam
  0905 10 11 12
 • Điều Hành Tour 02

  Mr Hiếu Mr Hiếu
  0905.002.093
 • Điều Hành Tour 03

  Ms Loan Ms Loan
  0905.800.763
 • Điều hành tour 04

  Ms Mai Ms Mai
  0905.295.911

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 2
Hôm nay: 26